Kinh doanh / Bán hàng Kỹ thuật

Trưởng phòng kinh doanh

Công ty CỔ PHẦN MÁY CÔNG CỤ VÀ THIẾT BỊ T.A.T thành lập tháng 01 năm 2000, với định hướng cung cấp cho thị trường máy công cụ mới và máy đã qua sử dụng CHẤT LƯỢNG CAO đi kèm với dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp.Với năng lực bán lẻ trên 1.000 đơn vị máy mỗi năm thông qua các chi nhánh đặt tại các vùng công nghiệp trọng điểm như HCM, Bình Dương, Hà Nội và Đà Nẵng trên tổng diện tích đến 20,000 mét vuông và số lượng máy trưng bày lên đến 400 đơn vị máy, được nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Châu Âu, Đài Loan giúp cho khách hàng có nhiều cơ hội chọn lựa phù hợp với tình hình tài chính. Sản phẩm của chúng tôi tập trung vào các ngành công nghiệp mũi nhọn bao gồm:

Gia công cắt gọt kim loại

Gia công tấm kim loại bao gồm máy móc cho ngành thép tấm (uốn, cán, cắt, xả …)

Gia công đúc nhựa, nhôm

Các loại dầu và phụ tùng công nghiệp phục vụ cho các ngành trên.

Chúng tôi cũng tham gia đấu thầu cung cấp thiết bị cho nhiều dự án đầu tư cơ khí tại Việt Nam nhờ lợi thế kinh nghiệm và sự kết hợp với các nhà sản xuất có danh tiếng trên thế giới. Ngoài ra, việc phát triển thị trường thông qua xuất khẩu Máy công cụ sang các nước trong khu vực như Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, vv… đã làm gia tăng đáng kể khả năng cạnh tranh của chúng tôi trên thị trường trong và ngoài nước.

Vị trí cần tuyển:  Trưởng phòng kinh doanh

Số lượng cần tuyển: 1 người

Mô tả công việc:

Quản lý, điều hành và phát triển hoạt động kinh doanh theo phân nhiệm bao gồm việc lập kế hoạch, tổ chức triển khai và giám sát các hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng. Đạt được mục tiêu hàng năm về tăng trưởng doanh thu và khách hàng.

Xây dựng cơ cấu tổ chức cho khối Kinh doanh phụ trách. Tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ kinh doanh cũng như đề xuất xây dựng các chính sách hỗ trợ việc phát triển nguồn lực.

Thực hiện các báo cáo tổng hợp phân tích kinh doanh hàng tháng. Kịp thời phản ảnh về tình hình kinh doanh trong kỳ cũng như đề xuất các giải pháp làm tăng doanh thu và lợi nhuận.

Mức lương: Thỏa thuận

Các chế độ lao động : Theo quy định của pháp luật và chính sách công ty

Yêu Cầu Công Việc

Kinh nghiệm: 3 năm ( ở vị trí tương đương )

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học các ngành khối kinh tế, kỹ thuật

Ngoại ngữ: Tiếng Anh thành thạo

Kỹ năng mềm: 

Kỹ năng điều hành & quản lý. Kỹ năng đàm phán, thuyết trình, giải quyết vấn đề. Kỹ năng thiết lập mối quan hệ. Kỹ năng phân tích, đánh giá. Kỹ năng hoạch định chiến lược, mục tiêu. Tác phong chuyên nghiệp, Có khả năng làm việc độc lập. Khả năng dự đoán, nhạy bén, tâm lý

Hạn Chót Nộp Hồ Sơ:  31/12/2013

Hồ sơ xin việc gồm:

Đơn xin việc / Sơ yếu lý lịch – CV/ Các chứng chỉ bằng cấp/ Giấy khám sức khỏe, Giấy khai sinh….

Ngôn Ngữ Trình Bày Hồ Sơ:Tiếng Anh/ Tiếng Việt/Tiếng Nhật……..

Ứng viên thấy khả năng của mình phù hợp và có nhu cầu tìm việc một công việc mới nhiều thử thách liên hệ với Ms Nguyệt theo SĐT : 043 757 7683 hoặc email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chi nhánh Hà Nội  - Công ty TNHH Máy công cụ và thiết bị TAT